Tin tức

Xem 1.824 máy bay không người lái thắp sáng bầu trời tại lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo

26/07/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

(English below)

Sau một năm trì hoãn, Thế vận hội Tokyo 2020 cuối cùng đã bắt đầu, mặc dù dưới bóng của COVID-19. Lễ khai mạc tại Sân vận động Olympic trị giá 1,5 tỷ đô la là một buổi lễ hoành tráng vừa ăn mừng vừa dịu dàng. Nhưng phần yêu thích của chúng tôi đã đến gần cuối khi hơn 1.800 máy bay không người lái bay lên bầu trời để tạo thành một quả địa cầu trên sân vận động khi các nghệ sĩ từ năm châu lục hát Imagine.


Màn trình diễn máy bay không người lái giành chiến thắng
Một sự thay thế tuyệt vời cho pháo hoa, trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái thực sự có thể biến nó lên một tầm cao với hàng trăm robot được trang bị ánh sáng bay quanh bầu trời theo đội hình, tạo ra các hình dạng, vật thể, từ ngữ và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Màn trình diễn máy bay không người lái ngoạn mục mà chúng ta đang thảo luận đã được lập trình bởi Intel, người đầu tiên mang máy bay không người lái đến Thế vận hội mùa đông năm 2018.

Tại Thế vận hội Tokyo, buổi biểu diễn máy bay không người lái đã diễn ra với bối cảnh của các nghệ sĩ Angélique Kidjo, Alejandro Sanz, John Legend, Keith Urban, và Suginami Children’s Choir quy tụ tất cả năm châu lục lại với nhau trong Lễ khai mạc. Hàng trăm triệu người đang xem Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đã đồng thời được thưởng thức màn trình diễn đầy cảm xúc của Imagine, do John Lennon và Yoko Ono viết, và một màn trình diễn bằng máy bay không người lái mạnh mẽ thể hiện chủ đề "Kết nối bằng cảm xúc".

---

Watch 1,824 drones light up the sky at Tokyo Olympics opening ceremony

After a year-long delay, the Tokyo 2020 Olympics have finally begun, albeit in the shadow of COVID-19. The opening ceremony at the $1.5 billion Olympic Stadium was an extravaganza that was both celebratory and subdued. But our favorite part came right toward the end when more than 1,800 drones took to the skies to form a globe over the stadium as artists from five continents sang Imagine.
Drone shows for the win
A great alternative to fireworks, drone light shows can really turn it up a notch with hundreds of light-equipped robots flying around the sky in formation, creating shapes, objects, words, and anything else you could think of.

The spectacular drone display we’re discussing has been programmed by Intel, who first brought drones to the Winter Olympics in 2018.

At the Tokyo Olympics, the drone show came in the backdrop of artists Angélique Kidjo, Alejandro Sanz, John Legend, Keith Urban, and the Suginami Children’s Choir bringing all five continents together during the Opening Ceremony. Hundreds of millions of people watching the Olympic Games Tokyo 2020 were simultaneously treated to an emotional performance of Imagine, written by John Lennon and Yoko Ono, and an equally powerful drone display that embodied the “United by Emotion” theme.

Geolink tổng hợp từ DroneDJ

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: