Tin tức

Worldbank cải thiện an toàn và hiệu quả ngành đường sắt Croatia với công nghệ GIS

19/02/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Ngân hàng Thế giới đã đầu tư vào công nghệ GIS vì ứng dụng web này có thể định cấu hình bao gồm các công cụ để phân tích dữ liệu, tổng hợp, xử lý và chuẩn bị. Đối với dự án này, điều đó có nghĩa là các bên liên quan trong nghành đường sắt của Croatia có thể thực hiện truy vấn tương tác và có quyền truy cập vào tất cả các thuộc tính ban đầu có trong tệp bảng tính nhưng ở định dạng trực quan hơn.

Với bảng điều khiển ArcGIS, giờ đây bạn có thể nhấp vào một phân khúc cụ thể và nhận được thông tin về tuổi mạng, tổng tốc độ giới hạn là bao nhiêu và khối lượng vận chuyển là gì. Khách hàng cũng có quyền truy cập vào dữ liệu của nhiều năm.

Sau khi chạy truy vấn trên dữ liệu đường sắt, ArcGIS Dashboards cũng có thể tóm tắt nó một cách hiệu quả. Đây là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí vì có thể cấu hình dễ dàng và là một tài nguyên rất dễ chia sẻ.

Việc triển khai Bảng điều khiển ArcGIS đã cải thiện khả năng tiếp cận và phân tích dữ liệu và các quy trình hợp lý. Giờ đây, những người ra quyết định có thể dễ dàng truy cập thông tin về đường sắt của Croatia và hiểu rõ hơn về họ để họ có thể đưa ra các chiến lược được thông tin tốt hơn.

Geolink tổng hợp từ Esrivn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: