Cơ hội

[VN-Bỉ-Hàn] Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản lý đô thị thông minh và sáng tạo- Hạn đăng ký 31.03.2021

24/03/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đang tuyển sinh chương trình Thạc sỹ cao cấp - lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam  - Quản lý Công - ngành Quản lý Đô thị Thông minh và Sáng tạo được tổ chức bởi Viện Đô thị thông minh và quản lý (ISCM). Sau khi hoàn thành, các ứng viên có cơ hội tiếp tục học chương trình liên kết nhận song bằng do UEH phối hợp cùng Đại học Handong Global (Hàn Quốc) và Đại học Hasselt (Vương Quốc Bỉ) đào tạo và cấp bằng.

Chương trình Thạc sĩ của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thuộc Top 100 Trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất thế giới (Theo BXH Eduniversal - 2018). 

Đối tượng đào tạo

  • Thí sinh có kinh nghiệm làm việc và mong muốn phát triển chuyên môn & quản lý trong các tổ chức thuộc bộ máy nhà nước (chính quyền địa phương), các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, các trường đại học/ viện nghiên cứu và các tổ chức tư nhân,

  • Các cá nhân có công việc liên quan đến lĩnh vực đô thị, đô thị thông minh, phát triển và quản lý đô thị, quy hoạch, thiết kế đô thị, quản lý và quy hoạch cơ sở hạ tầng - giao thông, quản lý dự án, đầu tư và phát triển địa ốc hoặc khu đô thị, kiến trúc, môi trường.


Đặc điểm nổi bật của chương trình

  • Chương trình trang bị kiến thức về các lĩnh vực quy hoạch đô thị, khoa học công nghệ, thiết kế, đổi mới sáng tạo và các kỹ năng về quản lý.

  • Chương trình được xây dựng tích hợp, cập nhật thường xuyên và kết hợp lý thuyết với thực tiễn. Học tập thông qua các hoạt động seminar chuyên đề, online và offline, tham gia các studio thực tế và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lẫn ngoài nước.

  • Cơ sở vật chất hiện đại cùng StudioLab Đô thị thông minh giúp học viên thực hành và tiếp cận với thực tiễn nhiều hơn.

  • Đặc biệt là cơ hội học tập liên kết với các trường trên thế giới để nhận song bằng.

Thời gian nhận hồ sơ: Hạn chót 31/3/2021

Địa điểm nhận hồ sơ: Viện Đô thị thông minh và quản lý - 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết:
https://sdh.ueh.edu.vn/.../thong-bao-tuyen-sinh-chuong...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đô thị thông minh và quản lý (ISCM)
232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
028. 3930 9589
iscm@ueh.edu.vn
https://iscm.ueh.edu.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCtoJ5ZFc9yLiPFRY_UcIoBg
https://www.linkedin.com/company/68028770

popup

Số lượng:

Tổng tiền: