Cơ hội

[VIỆT NAM - HÀ LAN] ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN YÊU CẦU VỀ CẢNG BIỂN VÀ CSHT PHÁT TRIỂN ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI

10/06/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Tổ chức Sáng kiến Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam (VIET SE) với vai trò tham gia thực hiện nghiên cứu và tổ chức buổi đối thoại xin được thông báo chi tiết chương trình như sau:

Thời gian: 14:00 - 16:30, ngày 10/06/2021

Hình thức: Đối thoại trực tuyến (qua Zoom)

Đăng ký tham dự sự kiện: https://forms.gle/SFEP2rpwou9iSmE66

Mục tiêu phát triển kinh tế biển với trọng tâm là phát triển điện gió ngoài khơi đã được nêu mới đây trong dự thảo PDP8 đã dự kiến mục tiêu phát triển điện gió ngoài khơi đến năm 2030 của Việt Nam là 3-5 GW. Để đạt được mục tiêu trên, việc chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực tế, trao đổi kiến thức chuyên gia cũng như kinh nghiệm xây dựng khung chính sách hỗ trợ phát triển ngành là vô cùng cần thiết.

Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công Thương và Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam đồng tổ chức buổi Đối thoại trực tuyến giới thiệu nghiên cứu "Các yêu cầu về cảng biển và cơ sở hạ tầng kết nối phục vụ Phát triển Điện gió Ngoài khơi ở Việt Nam". Buổi đối thoại quy tụ các nhà hoạch định chính sách, tổ chức hỗ trợ phát triển, tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, các nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trên khắp thế giới để thảo luận đa chiều về các yêu cầu kỹ thuật của cảng biển và cơ sở hạ tầng kết nối phục vụ phát triển điện gió ngoài khơi.

Geolink tổng hợp từ Viet SE

popup

Số lượng:

Tổng tiền: