Tin tức

Ứng dụng công nghệ GIS trong quản lý công tác thực địa tại địa phương

19/02/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Với tư cách là trưởng nhóm của Ban GIS thành phố Bắc Augusta, Nam Carolina, Whaley đã đi đầu trong việc sử dụng GIS trên khắp các phòng ban của thành phố. Ngày nay, công nghệ có thể hỗ trợ tất cả các nhu cầu lập bản đồ và không gian địa lý của các tiện ích nước, nước thải và nước mưa đô thị; dịch vụ vệ sinh; công viên và giải trí; và an toàn công cộng. Whaley và các đồng nghiệp của mình làm việc chăm chỉ để cung cấp các công cụ hữu ích, cụ thể là bản đồ kỹ thuật số giàu thông tin với các lớp dữ liệu tài sản chính xác cho các bên liên quan để giúp họ dễ dàng xác định vị trí tài sản của thành phố.

Whaley đã phát triển GIS từ việc lập bản đồ đến việc ra quyết định. Các phòng ban sử dụng các ứng dụng khác nhau để hỗ trợ các quy trình và dự án công việc hàng ngày của họ.

Workforce là một ứng dụng di động được sử dụng để quản lý các dự án hiện trường và phân chia công việc cho nhân viên. Các công nhân tại hiện trường sử dụng nó để nhận công việc và báo cáo về tình trạng tiến độ của họ. Trong ứng dụng web, một điều phối viên có thể xem vị trí và tình trạng của mỗi người lao động, giúp họ dễ dàng quản lý những yêu cầu cần sự chú ý ngay lập tức.

Mặc dù các nhà nghiên cứu thực địa ban đầu đã hoài nghi nhưng sau đó họ đã nhanh chóng áp dụng công nghệ này. Họ thích có thể sắp xếp các công việc của mình theo khoảng cách gần và đánh giá cao việc không phải thực hiện các yêu cầu về công việc giấy tờ. Trên hết, họ đã tăng năng suất, đưa thời gian cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ giảm từ trung bình 1,5 ngày xuống còn 8 giờ. Họ cũng bắt đầu lái xe ít hơn, tiết kiệm nhiên liệu.

Quản trị viên thành phố, giám đốc tiện ích và nhân viên cũng đánh giá cao những hiểu biết mà bảng điều khiển cung cấp. Nó cho phép họ kiểm soát tốt hơn đối với việc lập kế hoạch và hoạt động hàng ngày, bao gồm nhu cầu nhân sự, xử lý cơ sở hạ tầng già cỗi và phân tích dữ liệu chuyển nhượng để thông báo quyết định.

Geolink tổng hợp từ Esrivn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: