Cơ hội

Tham gia ngay sự kiện GEO Connect Asia 2021 tại Singapore - Hạn đăng ký đến hết 19/3/2021

19/03/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Geo Connect Asia 2021 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Suntec ở Singapore vào ngày 24-25 tháng 3 năm 2021. Ban tổ chức dự kiến ​​sẽ có hơn 80 nhà triển lãm quốc tế và 2500 khách tham quan chuyên nghiệp từ khu vực và khắp nơi trên thế giới.

Hạn đăng ký đến hết ngày 19/3/2021. Tham gia ngay tại đây: https://www.geoconnectasia.com/conference.


Chủ đề của sự kiện năm 2021 là "Các Giải pháp Toàn cầu cho Thị trường Trí Thông minh Vị trí & Địa không gian của Châu Á" và các nhà tổ chức kỳ vọng đây sẽ trở thành tâm điểm cho ngành không gian địa lý đang phát triển của ASEAN, kết hợp một triển lãm và nhiều hội nghị để cung cấp một diễn đàn cho ngành được coi là rất quan trọng đối với sự phát triển của khu vực.

Ông Rupert Owen, Giám đốc sự kiện Montgomery châu Á cho biết: “Chúng tôi đã có nền tảng về sự ủng hộ của ngành cho Geo Connect Asia 2020 và chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ mạnh mẽ mà chúng tôi nhận được trước và sau sự kiện trì hoãn đáng tiếc. “Geo Connect Asia 2021 sẽ chứng kiến ​​ngày càng nhiều nhà triển lãm quốc tế và các công ty hàng đầu trong ngành đến Đông Nam Á để cung cấp các giải pháp công nghệ cho thị trường ASEAN đang phát triển, khiến đây trở thành triển lãm thương mại rất cần phải tham dự cho các bên liên quan trong ngành không gian địa lý không chỉ ở Đông Nam Á mà còn từ khắp nơi trên thế giới."

Geo Connect Asia 2021 mới được công bố sẽ có một chương trình nâng cao, cộng với hai sự kiện kèm theo dành cho các ngành dọc của ngành đang tăng nhanh nhu cầu về công nghệ không gian địa lý và trí thông minh.

Digital Construction Asia (DCA) 2021 sẽ tập trung vào việc sử dụng các công nghệ không gian địa lý để xây dựng thông minh hơn và xanh hơn, đồng thời với các giải pháp tích hợp. Các nhà tổ chức cho biết sự kiện bên lề sẽ giới thiệu các phương pháp và giải pháp tốt nhất để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng đối với ngành xây dựng và tòa nhà được số hóa ngày càng tăng.

Máy bay không người lái (UAV) Châu Á 2021 sẽ tập trung vào các ứng dụng thương mại của máy bay không người lái và máy bay không người lái cho các thị trường cụ thể, nơi những cải tiến về thu thập dữ liệu không gian địa lý, thông tin vị trí và hình ảnh sẽ cho phép nâng cao quản lý tài nguyên và ra quyết định địa phương, khu vực và quốc gia .

Được dẫn dắt bởi Nhà tài trợ Bạch kim Trimble, các nhà triển lãm tại Geo Connect Asia 2021 đã tạo nên một danh sách mạnh mẽ các công ty quốc tế bao gồm Fatos, Blue Marble Geographics, Changzhou Futian, Geospatial Intelligence Center và Vexcel Imaging, cùng những công ty khác.

(English below)

------

Geo Connect Asia 2021 will be held at the Suntec Convention and Exhibition Centre in Singapore on 24-25 March 2021. Organisers expect more than 80 international exhibitors and 2500 professional visitors from the region and beyond.

Registration is now open here: https://www.gevme.com/geo-connect-asia-2021. Regular Rates are available until 19th March 2021

The theme for the 2021 event is ‘Global Solutions for Asia’s Geospatial & Location Intelligence Markets’, and organisers expect it to be a focal point for the burgeoning ASEAN geospatial industry, combining an exhibition and range of conferences to provide a forum for an industry that is seen as crucial to regional development.

“We had a groundswell of industry backing for Geo Connect Asia 2020, and we appreciate the strong support we received leading up to and following the unfortunate postponement of the 2020 event,” said Montgomery Asia Event Director Rupert Owen. “Geo Connect Asia 2021 will see an increasing number of international exhibitors and leading industry players coming to Southeast Asia to provide technology solutions to the growing ASEAN market, making it the must-attend trade exhibition for geospatial industry stakeholders not only in Southeast Asia but also from all over the world.”

The newly announced Geo Connect Asia 2021 will feature an enhanced programme, plus two complementary side events devoted to industry verticals that are seeing accelerating demand for geospatial technologies and location intelligence.

Digital Construction Asia (DCA) 2021 will focus on the use of geospatial technologies to build smarter and greener, and with integrated solutions. Organisers say the side event will aim introduce best practices and solutions to address growing demand for an increasingly digitalised building and construction industry.

Unmanned Aerial Vehicle (UAV) Asia 2021 will focus on the commercial applications of drones and unmanned aerial vehicles for specific markets where improvements in geospatial data collection, location intelligence, and imagery will enable enhancements in resource management and local, regional and national decision-making.

Led by Platinum Sponsor Trimble, exhibitors at Geo Connect Asia 2021 already make up a strong list of international companies including Fatos, Blue Marble Geographics, Changzhou Futian, the Geospatial Intelligence Centre, and Vexcel Imaging, among others.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: