(Tiếng Việt dưới đây)

  GeoLink provides technical solutions for constructing 3D &4D digital maps (GIS Technology)  in Health, Medical specifically: 

  1. HealthMap – Delivering real-time, global disease monitoring. 
  2. Centre for Disease Control (CDC) – Serving county-level maps of heart disease and stroke by race/ethnicity, gender, and age group, along with maps of social and economic factors and health services for the entire United States or for a chosen state or territory. (Interactive Atlas of Heart and Stroke)
  3. Leukemia Research – Investigating leukemia clusters with proximity to transmission lines.
  4. Distance to Health Care – Finding the closest doctor is a spatial problem
  5. Vital Records – Recording of events, such as births and deaths that are maintained by public health agencies.
  6. Cluster Analysis – Identifying built environmental patterns using cluster analysis and GIS: relationships with walking, cycling and body mass index. 
  7. Euclidean Distance – Finding the distance to disposal sites during an avian flu outbreak.
  8. Asthma – Connecting the dots of asthma and air pollution.
  9. Epidemiology – Tracking disease and epidemiological information in a spatial database. 
  10. UV Exposure – Exposing the risks of harmful UV rays with birth rates.
  11. Mobile Flu Shots – Determining an optimal site location for mobile flu shot vehicles to service where demand is needed most with location-allocation.
  12. Geomedicine –Tracking patient’s location history to determine if environmental and industrial hazards put them at risk for certain types of diseases
  13. Ambulance Response – Responding to emergencies faster with the quickest geographic route.
  14. Infant Mortality – Track child immunizations with mortality rates.
  15. Food Trust – Overlapping factors like poverty and obesity, fresh supermarkets, diet-related disease – space to target for policy-makers
  16. Public Health Informatics – Ensuring patients get the care they need with public health care informatics.
  17. Mapping and analyzing influenza based on the prescriptions customers are making to respond to the need of users more efficiently.
  18. Disease Spread Patterns – Plotting ellipses for a disease outbreak over time to model its spread.
  19. Walkability – Piecing together walkable neighborhoods with health diseases like heart disease, hypertension, obesity, and even breast cancer.
  20. Anti-Smoking Campaigns – Targeting Anti-smoking campaigns where it’s needed most and most visible to target audience.
  21. Cancer Research – Researching cancer from the sky with the Landsat satellite. (Landsat Cancer Research)
  22. Mosquitoes-borne Illness – Identifying areas with high indices of mosquito infestation and interpreting the spatial relationship of these areas with potential larval development sites such as garbage piles and large pools of standing water.
  23. HIV AIDS Database – Making the distribution of HIV/AIDS to manage treatment.
  24. Tele-medicine – Quantifying populations and health care availability for patients and health care providers.

  ----

  GeoLink cung cấp giải pháp kĩ thuật để xây dựng  bản đồ số 3D &4D (công nghệ GIS), phục vụ trong lĩnh vực Sức khỏe, Y tế. Cụ thể là:

  1. Lập Bản đồ sức khỏe - Cung cấp theo dõi dịch bệnh toàn cầu theo thời gian thực (Bản đồ sức khỏe)
  2. Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh - Cung cấp bản đồ cấp quận về bệnh tim và đột quỵ theo chủng tộc / dân tộc, giới tính và nhóm tuổi, cùng với bản đồ về các yếu tố kinh tế và xã hội và dịch vụ y tế cho một vùng được họn. (Bản đồ tương tác về tim và đột quỵ)
  3. Nghiên cứu bệnh bạch cầu - Điều tra các nhóm bệnh bạch cầu có gần đường truyền.
  4. Khoảng cách đến nơi Chăm sóc sức khỏe - Tìm bác sĩ gần nhất là một vấn đề về không gian
  5. Lập hồ sơ quan trọng về bệnh án - Ghi lại các sự kiện, chẳng hạn như ca sinh và tử vong được duy trì bởi các cơ quan y tế công cộng.
  6. Phân tích cụm - Xác định các mô hình môi trường đã xây dựng bằng cách sử dụng phân tích cụm và GIS: mối quan hệ giữa đi bộ, đi xe đạp và chỉ số khối cơ thể. (Phân tích cluster)
  7. Không gian 3 chiều Euclide - Tìm khoảng cách đến các bãi xử lý trong thời gian bùng phát dịch cúm gia cầm.
  8. Hen suyễn - Kết nối các điểm bệnh hen suyễn và ô nhiễm không khí.
  9. Dịch tễ học - Theo dõi bệnh tật và thông tin dịch tễ học trong cơ sở dữ liệu không gian. 
  10. Phơi nhiễm tia cực tím - Chỉ ra các nguy cơ của tia UV có hại với tỷ lệ sinh.
  11. Tiêm phòng Cúm lưu động - Xác định vị trí tối ưu cho các phương tiện tiêm phòng cúm di động để phục vụ ở những nơi cần thiết nhất với phân bổ địa điểm.
  12. Địa y học Geomedicine –Theo dõi lịch sử vị trí của bệnh nhân để xác định xem các mối nguy về môi trường và công nghiệp có khiến họ có nguy cơ mắc một số loại bệnh hay không.
  13. Tiếp nhận ca cứu thương - Đáp ứng các trường hợp khẩn cấp nhanh hơn với tuyến đường địa lý nhanh nhất.
  14. Tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh - Theo dõi tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ em với tỷ lệ tử vong.
  15. Niềm tin Thực phẩm - Theo dõi các yếu tố chồng chéo như nghèo đói và béo phì, cửa hàng thực phẩm tươi sống, bệnh liên quan đến chế độ ăn uống - dành cho các nhà hoạch định chính sách.
  16. Dịch vụ Tin học Y tế Công cộng - Đảm bảo cho bệnh nhân nhận được sự chăm sóc họ cần với Dịch vụ tin học chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  17. Lập bản đồ và phân tích bệnh cúm dựa trên các đơn thuốc mà khách hàng đang sử dụng để đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách hiệu quả hơn.
  18. Mô hình lây lan dịch bệnh - Vẽ các hình elip cho một đợt bùng phát dịch bệnh theo thời gian để mô hình hóa sự lây lan của nó.
  19. Không gian có thể đi bộ - Ghép các khu dân cư có thể đi bộ được với các bệnh sức khỏe như bệnh tim, tăng huyết áp, béo phì và thậm chí là ung thư vú.
  20. Chiến dịch chống hút thuốc - Phân bổ các chiến dịch chống hút thuốc ở những nơi cần thiết nhất và dễ thấy nhất đối với đối tượng mục tiêu.
  21. Nghiên cứu Ung thư - Nghiên cứu ung thư từ trên trời với vệ tinh Landsat. (Nghiên cứu Ung thư Landsat)
  22. Bệnh do muỗi truyền - Xác định các khu vực có chỉ số muỗi xâm nhập cao và giải thích mối quan hệ không gian của những khu vực này với các địa điểm phát triển tiềm ẩn của ấu trùng như đống rác và các vũng nước đọng lớn.
  23. Cơ sở dữ liệu về HIV AIDS - Phân bố HIV / AIDS để quản lý điều trị.
  24. Y học từ xa - Xác định số lượng dân số và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện hành cho bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: