Tin tức

Quản lý bảo trì đường bộ ứng dụng bản đồ số

19/07/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Công nghệ thông tin (CNTT) đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Mỗi doanh nghiệp cần phải chọn cho mình mô hình đầu tư CNTT cho phù hợp để phát huy hiệu quả các khoản đầu tư, phục vụ cho mục tiêu kinh doanh và phù hợp với năng lực khai thác công nghệ của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần cầu đường Đà Nẵng, tiền thân là Công ty quản lý, sửa chữa công trình giao thông Đà Nẵng đã ứng dụng bản đồ số trong việc quản lý bảo trì giao thông thành phố Đà Nẵng.

Tháng 4 vừa qua, Công ty cổ phần Cầu đường Đà Nẵng đã phối hợp với đơn vị cung cấp tiến hành tập huấn phần đào tạo cho toàn thể nhân viên các xí nghiệp Quản lý đường, Cầu, Đường thuỷ nội địa, Đội tuần tra đường bộ và phòng ban của công ty.

Nhờ ứng dụng bản đồ số, Công ty dễ dàng quản lý nhân viên tuần đường, trực cầu…Các vấn đề hư hỏng, vi phạm sẽ nhanh chóng được gửi về để lãnh đạo đơn vị nắm bắt và đưa ra hướng xử lý.

Geolink tổng hợp từ Govone

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: