Kiến thức

MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TỐT NHẤT 2022

29/12/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

(English below)
Drone là một trong những tiện ích thú vị nhất có sẵn để mua ngay bây giờ. Với những tiến bộ trong công nghệ, không có gì ngạc nhiên khi máy bay không người lái và các thiết bị tương tự khác ngày càng trở nên phổ biến.

Nhưng có rất nhiều máy bay không người lái trên thị trường. Một số tốt, một số không. Làm thế nào để bạn biết bạn muốn mua cái nào?

Với rất nhiều sự lựa chọn và tính năng khác nhau, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các máy bay không người lái tốt nhất cho năm 2022.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy bay không người lái tốt nhất để tiêu tiền của mình, thì không cần tìm đâu xa. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết một số máy bay không người lái tốt nhất mà bạn có thể mua.

1. Máy bay không người lái mini 2 DJI
Một trong những máy bay không người lái phổ biến nhất hiện nay là DJI Mini 2. Nó có giá cả phải chăng, dễ bay và chụp những bức ảnh đẹp ngay khi xuất xưởng. Nó có thiết kế DJI nhỏ gọn cổ điển, với một số tính năng bổ sung thú vị như chuyến bay được điều khiển bằng điện thoại thông minh và thời gian bay hơn nửa giờ.

DJI Mini 2 Drone là một trong những máy bay không người lái nhỏ nhất, bay nặng dưới 0,6 pound, tương đương với trọng lượng của một quả táo. Nó có thể gập lại và được sản xuất để đi du lịch, khiến nó trở thành máy bay không người lái hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia di chuyển.
2. DJI Mavic Air 2
DJI đã sản xuất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, và Mavic Air 2 đã được chứng minh là một trong những sản phẩm tốt nhất. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho UAV chụp ảnh trên không với khả năng tránh chướng ngại vật và hỗ trợ phi công nâng cao.

DJI Mavic Air 2 chụp ảnh, quay video HDR và ​​có thể chụp chúng ở chế độ Toàn cảnh. Chưa kể các chi tiết cực kỳ rõ ràng với cảm biến hình ảnh ½ inch, video 4K / 60fps và ảnh 48MP độ phân giải cao. Đồng thời cung cấp một số khung giờ bay tốt nhất hiện nay.
3. DJI Phantom Pro 4
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái và bạn tự hỏi mình nên mua cái nào, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn DJI Phantom 4. Mặc dù nó là một trong những chiếc máy bay đắt tiền nhất, nhưng DJI Phantom Pro 4 là một trong những chiếc máy bay không người lái cá nhân cấp thương mại tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng thương mại như quay phim, lập bản đồ và khảo sát với tổng trọng lượng chỉ hơn 3 pound. Phantom Pro 4 phù hợp để bay trong hầu hết mọi môi trường thương mại mà không cần lo lắng.

4. DJI Air 2S
DJI tạo ra một số máy bay không người lái tốt nhất với các tính năng cập nhật nhất, trong đó Air 2S là máy bay tốt nhất trong số đó. DJI Air 2S là phiên bản cập nhật của DJI Air 2. Nó có nhiều tính năng cập nhật bao gồm cải thiện độ ổn định khi bay, cập nhật 20MP của máy ảnh có khả năng quay video 4K, bộ điều khiển cập nhật nhỏ gọn hơn và các tính năng pin LiPo tích hợp.

Nhìn chung, có một thiết kế được làm mới trên thân của DJI Air 2S, trông cứng cáp hơn. Ngoài ra, còn có các chế độ bay động với cảm biến để phát hiện chướng ngại vật hoặc tốc độ gió cao để có video tối ưu hoặc khả năng hiển thị cao để đảm bảo an toàn. Máy bay không người lái này có tất cả.

5. DJI Mavic 3 Pro
DJI Mavic 3 Pro là máy bay không người lái có ý nghĩa nhất đối với đại đa số mọi người. Nó có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn với máy ảnh tuyệt vời, pin lâu dài và hệ thống tránh chướng ngại vật tiên tiến.

Mặc dù nó ít phổ biến hơn một chút trên thị trường, nhưng DJI Mavic 3 Pro vẫn là một trong những sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Nhìn chung, máy bay không người lái này mang đến cơ hội tuyệt vời để ghi lại cảnh quay trên không và khám phá các cảnh quan khác nhau.

Drone tốt nhất
Cho dù bạn muốn một máy bay không người lái thể hiện các thủ thuật và kỹ năng mới, quay một bộ phim hay bạn muốn sử dụng chúng cho các mục đích giải trí và chuyên nghiệp hơn, thì luôn có một chiếc UAV phù hợp cho công việc này.

Drone được cho là một trong những phát minh công nghệ lớn nhất trong thập kỷ qua vì những tiến bộ và thay đổi trong cách mọi người sử dụng chúng.

Thị trường UAV hiện đang rộng mở cho mọi ngân sách, dù lớn hay nhỏ. DJI là một trong những nhà cung cấp máy bay không người lái lớn nhất. Nhưng cũng có những nhà cung cấp khác. Bất cứ ai cũng có thể tranh luận về sự lựa chọn của họ cho những chiếc máy bay không người lái tốt nhất, nhưng cuối cùng, đó là chiếc phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn về một chiếc máy bay không người lái.

Chúng tôi hy vọng danh sách các máy bay không người lái tốt nhất này hữu ích. Như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ điều gì cần bổ sung, vui lòng cho chúng tôi biết bằng bình luận bên dưới.

-----

BEST DRONES IN 2022 
Drones are one of the most exciting gadgets that are available to buy right now. With the advancements in technology, it’s no surprise that drones and other similar devices are becoming increasingly popular.

But there are so many drones on the market. Some good, some not. How do you know which one you want to buy?

With so many different choices and features, we’ve put together a list of the best drones for 2022.

If you are looking for the best drones to spend your money on, then look no further. Today, we’re going to tell you some of the best drones you can buy.

1. DJI Mini 2 Drone
One of the most popular drones today is the DJI Mini 2. It’s affordable, easy to fly, and takes great photographs right out of the box. It features the classic compact DJI design, with some fun extras like smartphone-controlled flight and over a half-hour of flight time.

The DJI Mini 2 Drone is one of the smallest drones, flying right under 0.6 pounds, about the weight of an apple. It is foldable and made for travel, making it the perfect drone for the on-the-go photographer.
2. DJI Mavic Air 2
DJI has manufactured many products to choose from, and the Mavic Air 2 is proven to be one of the best. It’s one of the top options for aerial photography UAVs with obstacle avoidance and advanced pilot assistance.

The DJI Mavic Air 2 takes HDR photos, videos, and can capture them in Panorama mode. Not to mention how the details are ultra-clear with a ½ inch image sensor, 4K/60fps videos, and high-resolution 48MP photos. At the same time, it provides some of the best flight times today.
3. DJI Phantom Pro 4
If you’re looking for a drone and you question which one you should get, we strongly suggest the DJI Phantom 4. Although it’s one of the most expensive, the DJI Phantom Pro 4 is one of the most advanced commercial-grade personal drones available on the market.

It is an excellent choice for commercial applications such as filming, mapping, and surveying and with a total weight of just over 3 pounds. The Phantom Pro 4 is suited to be flown in nearly any commercial environment with little worry.

4. DJI Air 2S
DJI makes some of the best drones with the most up-to-date features, with the Air 2S being the best of the lot. The DJI Air 2S is an updated version of the popular DJI Air 2. It has many updated features including improved flight stability, updated 20MP of the camera which had the ability to shoot video in 4K, an updated controller which is more compact, and features a built-in LiPo battery.

Overall, there is a refreshed design on the body of the DJI Air 2S, which is a more ruggedized look. Additionally, there are dynamic flying modes with sensors to detect obstacles, or high wind speed for optimal video, or high visibility for safety. This drone has it all.

5. DJI Mavic 3 Pro
DJI Mavic 3 Pro is the drone that makes the most sense for the vast majority of people. It’s sleek and compact with a great camera, a long-lasting battery, and an advanced obstacle avoidance system.

Although it’s a little less popular on the market, the DJI Mavic 3 Pro is still one of the best bangs for your buck. Overall, this drone presents a great opportunity to capture aerial footage and explore various landscapes.

Best Drones
Whether you want a drone to display new tricks and skills, film a movie, or you want to use them for more recreational and professional purposes, there’s a UAV out there for the job.

Drones are arguably one of the biggest technological inventions over the last decade because of the advances and changes in the ways people use them.

The UAV market is now wide open to all budgets, big or small. DJI is one of the biggest drone suppliers. But there are other suppliers as well. Anyone can argue their choice for the best drones, but in the end, it’s the one that fits your needs and desires for a drone.

We hope this list of the best drones has been helpful. As always, if you have anything to add, please let us know with a comment below.

Geolink tổng hợp từ Gisgeography

popup

Số lượng:

Tổng tiền: