Cơ hội

MAPACTION TÌM KIẾM CÁC CHUYÊN GIA VỀ KHOA HỌC DỮ LIỆU, KỸ THUẬT VÀ THIẾT KẾ DỮ LIỆU

08/07/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

(English below)

Sử dụng các kỹ năng chuyên môn của bạn để cứu giúp cuộc sống
Nhu cầu nhân đạo toàn cầu hiện đang vượt xa các nguồn lực. Phân tích dữ liệu và không gian địa lý của chuyên gia có thể giúp kéo dài các nguồn lực đó để có tác động tối đa. Nhiều chuyên gia muốn đóng góp năng lượng và kỹ năng của họ để giúp đỡ.

MapAction là cầu nối giúp họ làm điều đó một cách hiệu quả.

MapAction là một tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với các đối tác trên khắp thế giới để giúp dự đoán, chuẩn bị và ứng phó với các trường hợp khẩn cấp nhân đạo.

Chúng tôi là một đội gồm khoảng 100 người, hầu hết là các tình nguyện viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cố gắng đảm bảo các chính phủ, các cơ quan quản lý thiên tai khu vực và địa phương và những người ứng phó nhân đạo có quyền truy cập vào thông tin và phân tích mà họ cần để đưa ra các quyết định quan trọng, vào đúng thời điểm, để cứu sống và giảm bớt đau khổ.

Chúng tôi luôn tìm kiếm sự cải tiến; phát triển các công nghệ và phương pháp tiếp cận mới để đảm bảo dữ liệu, bản đồ và các công cụ thiết yếu trong các cuộc khủng hoảng nhân đạo được chuẩn bị trước và sẵn sàng cung cấp càng nhanh càng tốt.

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM CÁC CHUYÊN GIA VỀ KHOA HỌC DỮ LIỆU, KỸ THUẬT VÀ THIẾT KẾ DỮ LIỆU.

Chúng tôi đang tìm kiếm những người có động lực và kỹ năng để giúp nâng cao và củng cố cơ sở hạ tầng và luồng dữ liệu nội bộ của chúng tôi; phát triển hơn nữa năng lực phân tích không gian địa lý và khoa học dữ liệu của chúng tôi; thiết kế lại một số quy trình và công cụ của chúng tôi để làm cho các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hiệu quả hơn và lấy con người làm trung tâm, đồng thời cung cấp hỗ trợ và tư vấn bên ngoài hạng nhất cho các đối tác.
Những gì chúng tôi đề nghị:

  • Một cơ hội để sử dụng các kỹ năng của bạn để cứu sống và giảm bớt đau khổ
  • Truy cập vào mạng lưới liên kết và độc đáo của chúng tôi, đồng thời có cơ hội làm việc chặt chẽ với một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng từ tất cả các loại lĩnh vực
  • Một chương trình đào tạo toàn diện và liên tục
  • Cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng mới và phẩm chất lãnh đạo
  • Cơ hội đi du lịch

Tất cả các chi phí liên quan được đài thọ Bạn có thể tìm thêm thông tin về hoạt động tình nguyện với chúng tôi tại đây. Thời hạn nộp đơn là ngày 25 tháng 7 năm 2021. Vì chúng tôi coi trọng sự tham gia và đào tạo trực tiếp, chúng tôi hiện chỉ có thể chấp nhận đơn đăng ký từ những người sống ở hoặc gần Vương quốc Anh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và muốn nói chuyện với một trong nhóm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

---

MapAction Volunteer 2021 - Data Scientists, Data Engineers, Designers at MapAction

Use your professional skills to save lives
Global humanitarian need currently outstrips resources. Expert geospatial and data analysis can help stretch those resources for maximum impact. Many professionals want to donate their energy and skills to help.

MapAction is the bridge that enables them to do so effectively.

MapAction is a non-profit organisation that collaborates with partners around the world to help anticipate, prepare for, and respond to humanitarian emergencies.

We are a t team of around 100 people, mostly expert volunteers. We strive to ensure governments, regional, and local disaster management agencies and humanitarian responders have access to the information and analysis that they need to make key decisions, at the right times, to save lives and alleviate suffering.

We are always seeking improvement; developing new technologies and approaches to ensure the data, maps and tools that are essential in humanitarian crises are prepared ahead of time and made available as quickly as possible.

WE ARE CURRENTLY LOOKING FOR SPECIALISTS IN DATA SCIENCE, DATA ENGINEERING AND DESIGN.

We’re looking for motivated and skilled people to help enhance and strengthen our internal data infrastructures and flows; further develop our geospatial analytics and data science capacity; redesign some of our processes and tools to make our products and services more effective and human-centric, and provide first-class external support and advice to partners.
What we offer:

  • A chance to put your skills to use to save lives and relieve suffering
  • Access to our unique and close-knit network, and the opportunity to work closely with a group of like-minded professionals from all types of sectors
  • A comprehensive and ongoing training programme
  • Opportunities to learn and develop new skills and leadership qualities
  • Opportunities to travel

All related expenses covered You can find more information about volunteering with us here. The deadline for applications is 25 July 2021. As we value in-person engagement and training, we can currently only accept applications from people based in or near the UK. If you have any questions and would like to speak to one of the team, please contact us.

Geolink tổng hợp từ Geoawesomeness

popup

Số lượng:

Tổng tiền: