Cơ hội

[Khoa Điện - Điện tử ĐH Phenikaa] Học bổng 200 triệu dành cho Tân sinh viên Chương trình đào tạo Trí tuệ nhân tạo và Robot 2021

19/04/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Các Doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Phenikaa sẽ dành Gói Học bổng 200 triệu cho các lĩnh vực ƯU TIÊN của Doanh nghiệp, trong đó có Chương trình đào tạo Trí tuệ nhân tạo và Robot của Khoa Điện - Điện tử - ĐH Phenikaa. Đó là 20 suất học bổng dành cho 20 bạn tân sinh viên K15 - Chương trình đào tạo Trí tuệ nhân tạo và Robot (trị giá 10 triệu đồng/sinh viên).

 Điều kiện:

  • Thí sinh đăng kí nguyện vọng/nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường ĐH Phenikaa trước ngày 30/06/2021
  • Dựa trên kết quả thi tuyển/xét tuyển của thí sinh (hồ sơ học bạ, hồ sơ xét tuyển thẳng, kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2021) lấy TỪ CAO XUỐNG THẤP
  • Chỉ áp dụng với thí sinh nhập học và theo học tại Trường ĐH Phenikaa.

Đặc biệt: các bạn sẽ có thể nhận ĐỒNG THỜI các loại học bổng khác nếu đủ điều kiện:

- Học bổng Tài năng: miễn học phí toàn bộ khóa học

- Học bổng Xuất sắc: miễn học phí 2 năm học đầu tiên

- Học bổng Chắp cánh tương lai: miễn học phí năm đầu tiên

- Học bổng đồng hành: Miễn 50% học phí năm đầu tiên

Tìm hiểu về Chương trình đào tạo Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (AI và Robot)

Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa là nền tảng của nền sản xuất công nghiệp thông minh đang phát triển như vũ bão. Bởi vậy, không khó hiểu khi nhân sự ngành này trở nên cực kỳ “đắt giá”.

Sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, cùng với việc chú trọng cải tiến công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất, Tập đoàn Phenikaa tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chương trình đào tạo kỹ sư ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá của Trường Đại học Phenikaa.

Những điểm khác biệt về chương trình đào tạo Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa tại Trường Đại học Phenikaa:

  • Bài giảng bám sát nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và xu thế công nghệ mới

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn theo nhu cầu của các doanh nghiệp và xu thế công nghệ mới. Các học phần được thiết kế có tham khảo và đối sánh với các chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

  • Hệ thống phòng thí nghiệm chuyên ngành hiện đại, chuẩn quốc tế

Hệ thống phòng thí nghiệm & thực hành đồng bộ, với các trang thiết bị hiện đại như: Phòng thực hành Robot, Lập trình điều khiển logic (PLC), Vi điều khiển - Hệ thống nhúng, Đo lường – Cảm biến, Kỹ thuật khí nén – Thủy lực, Điện tử số/tương tự, Smart Sensors & Internet of Things (IoT),... đảm bảo cho sinh viên được thực hành trong điều kiện tốt nhất.

  • Trang bị khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo cho sinh viên

Hơn 50% bài giảng chuyên ngành được giảng dạy và sử dụng tài liệu bằng tiếng Anh; sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành. Qua đó nâng cao khả năng tự học, tự đọc, tự cập nhật các xu hướng, kiến thức về ngành mới nhất trên thế giới.

  • Được tham gia nghiên cứu khoa học cùng các nhà khoa học xuất sắc

Tham gia nghiên cứu khoa học cùng các giảng viên là các nhà khoa học xuất sắc, nhiệt huyết, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các nước tiên tiến như Pháp, Ý, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…; cùng tham gia đề xuất các giải pháp đổi mới sáng tạo ứng dụng trong Hệ sinh thái Phenikaa.

  • Cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế trên dây chuyền sản xuất tự động hoá hiện đại, và được tham gia giải quyết các bài toán thực tế tại các nhà máy sản xuất thuộc Tập đoàn Phenikaa.
  • Có nhiều cơ hội làm việc tại Tập đoàn Phenikaa – Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

----

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Khoa Điện - Điện tử

Trường Đại học Phenikaa - Tập đoàn Phenikaa

Email: eee@phenikaa-uni.edu.vn

Hotline: 024.629.8118 (máy lẻ 148) - 096.505.1068

Website: https://eee.phenikaa-uni.edu.vn/

Geolink tổng hợp từ Phenikaa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: