Cơ hội

[Geobits Webinar for Kids - 30.04.21] Cơ hội nghề nghiệp trong Trắc địa

03/04/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

(English below)

Chủ đề: Cơ hội nghề nghiệp trong Trắc địa
Thời gian: Ngày 30 tháng 4 lúc 2 giờ chiều EST (11 giờ sáng theo giờ PST)
Người trình bày: Ryan Swingley

Giới thiệu:

Trong chương trình này, ông Swingley sẽ thảo luận về các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Trắc địa thú vị. Ông sẽ thảo luận về trắc địa là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến thế giới vật chất xung quanh chúng ta. Ông Swingley sẽ nói về các phân đoạn nghề nghiệp khác nhau trong trắc địa và triển vọng công việc trong tương lai.

Nhóm tuổi: lớp 8 đến lớp 12

Giới thiệu người trình bày

Ryan Swingley tốt nghiệp Đại học Vincennes với bằng A.S. về Công nghệ Khảo sát và 1999 và được cấp phép hành nghề với tư cách là Nhân viên khảo sát đất đã đăng ký ở Bang Indiana vào năm 2005. Anh cũng được cấp phép làm Kiểm tra viên đất ở Colorado, Pennsylvania và Kentucky. Ryan đã làm việc như một nhà tư vấn, thực hiện các cuộc khảo sát ranh giới, địa hình và tuyến đường quy mô lớn kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1997 và đã tham gia vào kiểm soát lidar, thu thập, trích xuất và QA / QC từ năm 2010. Ryan hiện là Giám đốc địa lý sử dụng Riegl VMX-1HA Mobile Lidar và phần mềm và phần mềm chụp ảnh với ESP Associates để cung cấp các cuộc khảo sát mật độ cao quy mô lớn cho ngành kỹ thuật giao thông vận tải. Ryan cũng là trợ giảng tại Đại học Vincennes giảng dạy môn Viễn thám cho các nhà khảo sát đất đai.

• Đăng ký xem tại đây:

https://us02web.zoom.us/rec/share/15F5BbHipmVOX6Oc-nP-V4MiF9jFX6a81igZrqEPy0_0Od-lhYBoc3K3WvZFvHgx

----------

Subject: Career Opportunities in Land Surveying
Time: April 30th at 2:00 pm EST (11am PST)
Presenter: Ryan Swingley
About: In this series, Mr. Swingley will discuss career opportunities in the exciting would of Land Surveying. He will discuss what surveying is and how it affects the physical world around us. Mr. Swingley will talk about different career segments in land surveying and the future job outlook.
Age group: 8th to 12th grade
Presenter: Ryan Swingley graduated from Vincennes University with A.S. in Surveying Technology and 1999 and gained licensure to practice as a Registered Land Surveyor in the State of Indiana in 2005. He is also licensed as a Land Surveyor in Colorado, Pennsylvania, and Kentucky. Ryan has worked as a consultant, performing large-scale boundary, topographic and route surveys since the beginning of his career in 1997 and has been involved with lidar control, collection, extraction and QA/QC since 2010. Ryan now is the Geomatics Manager using the Riegl VMX-1HA Mobile Lidar and Image capture hardware and software with ESP Associates to provide large-scale high-density surveys for the transportation engineering industry. Ryan is also an adjunct professor at Vincennes University teaching Remote Sensing for Land Surveyors.
• View Here: https://us02web.zoom.us/rec/share/15F5BbHipmVOX6Oc-nP-V4MiF9jFX6a81igZrqEPy0_0Od-lhYBoc3K3WvZFvHgx

Geolink tổng hợp từ ASPRS

popup

Số lượng:

Tổng tiền: