Tin tức

Dễ dàng truy cập thông tin về chính quyền địa phương nhờ công nghệ GIS

23/02/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Ứng dụng GIS đã được các nhà lãnh đạo ở Hạt Roanoke, Virginia phát triển để giúp nhân viên và công dân dễ dàng truy cập thông tin về chính quyền địa phương bằng cách sử dụng nền tảng địa lý.

Thư viện ứng dụng và bản đồ GIS mới cung cấp một giải pháp để giúp người dân và các nhân viên chính phủ có thể tìm thấy các thông tin về thuế, các thông tin về dịch vụ của chính phủ và các thông tin bầu cử. Các ứng dụng này có thể được sử dụng trên máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Ngoài ra, chức năng tìm kiếm tùy chọn giúp tự động hóa khả năng hoàn thành cho các địa chỉ, các bưu kiện và các điểm ưa thích. Ví dụ, khi bắt đầu nhập vào “Jones”, vào thời điểm bạn đã nhập vào “jone”, một danh sách các gợi ý có thể xuất hiện. Một khung thông tin cũng được tạo ra để cho phép các menu mở rộng và thu gọn.

GovView sử dụng mẫu My Government Services

Trong GovView, công dân có thể dễ dàng truy cập vào các dịch vụ công của chính phủ. Tìm kiếm theo tên hoặc địa chỉ tạo ra thông tin vào ngày thu gom rác; các thông tin về cơ sở tái chế gần đó; và các thông tin về cơ sở giải trí khu phố, thư viện và đồn cảnh sát.

TaxView được xây dựng với mẫu Tax Parcel Viewer

TaxView cung cấp nhiều thông tin về tài sản. Công dân và các đại lý bất động sản có thể thấy các thông tin về diện tích, giá trị, ngày bán hàng, trường học, và nhiều hơn nữa. Họ cũng có thể truy cập báo cáo tài sản và báo cáo thu nhập và các thông tin dữ liệu nhân khẩu học của Esri GeoEnrichment.

VoterView được điều chỉnh từ mẫu Election Polling Places

VoterView cho thấy các địa điểm và giờ bỏ phiếu, cũng như các thông tin về những người được bầu hiện tại cho các quận, địa phương, tiểu bang và liên bang. “Với công cụ GovView, TaxView và VoterView, chúng tôi đã cố gắng tìm ra các chức năng phổ biến, dễ sử dụng cho người dùng thông thường trong khi vẫn duy trì OneView, một giải pháp toàn diện cho người dùng GIS, cho nhân viên chính phủ.” Gray Craig, người quản lý nội dung web cho Quận Roanoke.

Các mẫu đề xuất giúp người dùng trong bước khởi đầu xây dựng các ứng dụng, vì vậy nếu bạn có ngân sách nhỏ và không có nhà phát triển nội bộ, bạn có thể lấy các ứng dụng này và triển khai chúng để chia sẻ nội dung của mình.

Geolink tổng hợp từ Esrivn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: