Kiến thức

Dành lợi thế phát triển với GIS

06/03/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Cũng như các tổ chức phát triển kinh tế khác, việc tối quan trọng với Tập đoàn phát triển kinh tế khu vực Corpus Christ (CCREDC) khoanh vùng Corpus Christi, Texax, nằm dọc theo vịnh Mexico trên danh sách rút gọn các dự án sẽ mang lại các nguồn đầu tư, việc làm tiềm năng, lợi nhuận sau thuế và cải thiện chất lượng cuộc sống trong khu vực.

Quy trình lựa chọn địa điểm để phát triển các dự án kinh tế thì phần lớn là ẩn danh. Các khách hàng triển vọng – các doanh nghiệp hoặc công ty đang theo dõi các nơi có tiềm năng di dời và mở rộng – bắt đầu với một danh sách dài các cộng đồng là nơi họ có thể muốn thành lập các dự án của mình.

Quy trình lựa chọn địa điểm đang trở nên nhanh hơn với nền tảng GIS. Dữ liệu và công nghệ ngày càng trở nên quan trọng, người cung cấp các giải pháp nhanh nhất và dễ sử dụng nhất sẽ là người chiến thắng.

Đồng bộ hóa dữ liệu

Theo báo cáo tự Hội đồng phát triển kinh tế quốc tế (IEDC) năm 2016, các yếu tố ảnh hương nhiều nhất tới việc lựa chọn các vị trí là các địa điểm và tòa nhà có sẵn; cơ sở hạ tầng và tiện ích; đặc điểm lực lượng lao động; tiền lương; và đặc điểm thị trường lao động”

Để kết hợp dữ liệu từ Thành phố của Corpus Christi và một số quận lân cận, một nhóm của GIS WebTech đã phối hợp với các bên liên quan để đưa các lớp bản đồ và dịch vụ mà họ lưu trữ. Việc chia sẻ dữ liệu của thành phố của Corpus Christi diễn ra rất thuận lợi, cũng như các quận và thành phố khácNhiều lớp dữ liệu GIS của liên bang và tiểu bang đã có sẵn nên rất dễ dàng để truy cập và sử dụng.

Đứng đầu danh sách

Với Recruit, Tập đoàn có thể thực hiện giải pháp trực tuyến và đưa nó vào vị trí có triển vọng để hiển thị tất cả các lớp cơ sở hạ tầng, bao gồm địa điểm thu hút nhất để phát triển công nghiệp và dễ dàng hiển thị các địa điểm không nằm trong vùng ngập và gần đường cao tốc 4 làn, đường ống chính, đường sắt v.v.

Từ khi áp dụng Recruit hai năm trước, CCREDC đang tạo ra nhiều danh sách rút gọn và thắng nhiều dự án hơn thời gian trước đó. Hiện tại, tổ chức đang đầu tư hơn 13 tỷ USD ở Corpus Christi và mang lại hơn 2,000 công việc trong khu vực. Khách hàng tiềm năng, cả trong và ngoài nước, rất ấn tượng với khả năng phản hồi của Recruit, cũng như là mức độ truy cập và hoàn chỉnh dữ liệu của CCREDC.

Geolink tổng hợp từ Esrivn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: