Cơ hội

Đăng ký tham dự Hội nghị Người dùng toàn cầu của Esri - Trực tuyến ngày 12-15/7/2021

04/06/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Hội nghị Người dùng toàn cầu Esri (Esri UC) là một trải nghiệm hoàn toàn ảo được tổ chức vào tháng 7 hằng năm quy tụ hàng nghìn người dùng 𝐀𝐫𝐜𝐆𝐈𝐒 trên toàn thế giới. Với chủ đề "GIS - Kiến tạo một tương lai bền vững", sự kiện năm nay giới thiệu công nghệ GIS tiên tiến đồng thời định hướng áp dụng các giải pháp GIS một cách hiệu quả nhất.

Hãy tham gia Phiên họp toàn thể để nghe ý kiến từ chủ tịch Esri Jack Dangermond, các chuyên gia nhân viên của Esri và các vị khách mời đặc biệt. Học cách sử dụng các công cụ mới nhất trong các phiên kỹ thuật. Lấy cảm hứng từ các bài thuyết trình của người dùng và các mục nhập của Thư viện Bản đồ Ảo. Tìm giải pháp trong Hội chợ triển lãm và Esri Showcase, đồng thời mua sắm tại Esri Merch Store.

𝗘𝘀𝗿𝗶 𝗨𝘀𝗲𝗿 𝗖𝗼𝗻𝗳𝗲𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲 𝟐𝟎𝟐𝟏 được tổ chức trực tuyến từ ngày 12-15.07.

  1. Phiên toàn thể miễn phí dành cho mọi đối tượng người dùng tại: https://bit.ly/3vMMjZ1
  2. Phiên chuyên đề vui lòng tham khảo

Hướng dẫn đăng ký: https://bit.ly/3yYROWE

Lịch trình chi tiết tại: https://bit.ly/3fJhkaH

Làm thế nào để đăng ký hoạt động?
Đăng ký là miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần có Tài khoản Esri với địa chỉ email duy nhất để đăng ký — tạo tài khoản bất kỳ lúc nào miễn phí. Nếu bạn không cập nhật về đăng ký hoặc bảo trì của mình, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào Phiên toàn thể.

Những gì bạn cần đăng ký

  • Tài khoản Esri với email duy nhất

Tất cả những người tham dự chung sẽ cần có Tài khoản Esri của riêng họ (Tài khoản Công cộng ArcGIS Online) với email duy nhất của riêng họ. Mặc dù Tài khoản Công khai có thể chứa nhiều địa chỉ email, nhưng nền tảng sự kiện trực tuyến của chúng tôi không thể. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần tạo Tài khoản Esri.

  • Mã số khách hàng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định số khách hàng của mình, vui lòng liên hệ với confregis@esri.com để được hỗ trợ trước khi đăng ký.

  • Bằng chứng ghi danh (chỉ dành cho sinh viên)

Để xác minh rằng bạn là sinh viên hiện tại hoặc mới tốt nghiệp, hãy gửi bằng chứng đăng ký đến confregis@esri.com. Ví dụ bao gồm ảnh chụp ID trường, lịch học và bảng điểm không chính thức của bạn.

Geolink tổng hợp từ Esrivn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: