Cơ hội

[ĐẠI HỌC MEMORIAL UNIVERSITY - CANADA] NGHIÊN CỨU SAU TIẾN SĨ VỊ TRÍ HỖ TRỢ TRÊN BẢN ĐỒ HABITAT 3D ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

19/10/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

(English below)

Cơ hội

Trợ lý Nghiên cứu Sau Tiến sĩ sẽ tham gia Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Đại dương 4D tại Trường Công nghệ Đại dương tại Viện Thủy sản và Biển của Đại học Memorial, St John's, Canada, và đóng một vai trò quan trọng trong 'Lập bản đồ hệ sinh thái đáy để quản lý đại dương bền vững trong một sự thay đổi dự án khí hậu đại dương (BEcoME) '.

Vai trò này sẽ tập trung vào việc phát triển các phương pháp phân loại cho các đám mây điểm 3D có độ phân giải cực cao gồm các sinh vật và đặc điểm phức tạp dưới nước (ví dụ: san hô nước lạnh). Các công nghệ mới như máy quét laser màu và từ chuyển động cấu trúc có tiềm năng cung cấp các hình ảnh 3D độ phân giải cao của các thuộc địa san hô riêng lẻ mà sự phát triển của chúng có thể được theo dõi theo thời gian. Việc phát triển các phương pháp tiếp cận tự động để phân loại dữ liệu như vậy sẽ xúc tiến các cuộc điều tra lớn và tạo điều kiện cho việc giám sát lâu dài.

Ngoài ra, Trợ lý Nghiên cứu Sau Tiến sĩ sẽ có cơ hội duy nhất để đóng góp vào chuyến thám hiểm của Viện Đại dương Schmidt đã được lên kế hoạch nhằm tìm hiểu các động lực môi trường của các hệ sinh thái vách đá thẳng đứng ở Galapagos. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên đã chứng minh được kinh nghiệm và thành tích nghiên cứu tốt trong xử lý, phân loại và giải thích đám mây điểm 3D cho các mục đích sinh thái.

Trách nhiệm:

 • Thử nghiệm các công cụ viễn thám dưới nước mới (ví dụ: cấu trúc từ chuyển động, máy quét laser RGB) để xác định loài và khảo sát chất lượng môi trường sống
 • Phát triển và áp dụng các phương pháp tiếp cận phân đoạn và phân loại đám mây điểm 3D để tạo ra các bản đồ môi trường sống 3D mạnh mẽ của các môi trường biển phức tạp
 • Tham gia vào các hoạt động thu thập dữ liệu
 • Làm việc cộng tác với các nhà nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực để đạt được sự hiểu biết toàn diện về các hệ sinh thái được nghiên cứu
 • Góp phần xây dựng đề tài luận án nghiên cứu sinh trong lĩnh vực lập bản đồ đáy biển và sinh cảnh
 • Đóng góp vào việc phổ biến các kết quả của dự án (ví dụ: tham gia các hội nghị khoa học, công bố trên các tạp chí khoa học được bình duyệt, chuyển giao kiến ​​thức với ngành)

Nộp đơn ứng tuyển

Để thành công trong vai trò này, Đơn ứng tuyển của bạn sẽ cần phải chứng minh;

 • Tiến sĩ về lập bản đồ đáy biển, viễn thám, địa tin học, thị giác máy tính hoặc liên quan đến việc sử dụng đáng kể các đám mây điểm 3D.
 • Một hồ sơ công bố mạnh mẽ trong các lĩnh vực liên quan, quen thuộc với các nguyên tắc sinh thái và / hoặc môi trường biển sẽ được coi là một tài sản.
 • Có kinh nghiệm với các phương pháp tiếp cận thống kê, kỹ thuật học máy và ngôn ngữ lập trình
 • Hồ sơ về công việc hợp tác trong các dự án đa lĩnh vực

Ngày kết thúc: cho đến khi hoàn thành

Ngày bắt đầu tương lai: tháng 1 năm 2022 Mức lương: 45,000 CAD Thời gian: 2 năm

Để ứng tuyển: Vui lòng gửi thư xin việc và CV cho Tiến sĩ Katleen Robert tại Katleen.robert@mi.mun.ca

-------

[MEMORIAL UNIVERSITY - CANADA] POST-DOCTORAL RESEARCH ASISTANT POSITION ON HIGH RESOLUTION 3D HABITAT MAPPING 

The Opportunity

The Postdoctoral Research Assistant will join the 4D Oceans Research Lab in the School of Ocean Technology at the Fisheries and Marine Institute of Memorial University, St John’s, Canada, and play a key role within the ‘Benthic ecosystem mapping for sustainable ocean stewardship in a shifting ocean climate (BEcoME)’ project.

This role will focus on the development of classification approaches for ultra-high resolution 3D point clouds of complex underwater features and organisms (e.g. cold-water corals). New technologies such as structurefrom-motion and color laser scanners have the potential to provide high resolution 3D representations of individual coral colonies whose growth could be monitored over time. Development of automated approaches for the classification of such data would expedite large surveys, and facilitating long-term monitoring.

In addition, the Postdoctoral Research Assistant will have a unique opportunity to contribute to a planned Schmidt Ocean Institute expedition aimed at understanding the environmental drivers of vertical cliff ecosystems in the Galapagos. We are looking for applicants who have demonstrated experience and a good research track record in 3D point cloud processing, classification and interpretation for ecological purposes.

Responsibilities:

 • Test new underwater remote sensing tools (e.g. structure from motion, RGB laser scanner) for species identification and survey of habitat quality
 • Develop and apply 3D point cloud segmentation and classification approaches to produce robust 3D habitat maps of complex marine environments
 • Participate in data collection operations
 • Work collaboratively with researchers spanning a range of discipline to achieve a comprehensive understanding of the ecosystems studied
 • Contribute to the development of graduate student thesis project in the field of seafloor and habitat mapping
 • Contribute to the dissemination of project results (e.g., participation in scientific conferences, publication in peer-reviewed scientific journals, knowledge transfers with industry)

Your Application

To be successful in the role, your application will need to demonstrate;

 • A PhD in seafloor mapping, remote sensing, geomatics, computer vision or which involved the significant use of 3D point clouds.
 • A strong publication record in relevant fields, familiarity with ecological principles and/or the marine environment will be considered an asset.
 • Experience with statistical approaches, machine learning techniques and programming languages
 • A record of collaborative work on multi-disciplinary projects

Closing date: until fulfilled

Prospective start date: January 2022 Salary: 45,000 CAD Duration: 2 years

To apply: Please send cover letter and CV to Dr Katleen Robert at Katleen.robert@mi.mun.ca

Geolink tổng hợp từ Mi.Mun

popup

Số lượng:

Tổng tiền: