Cơ hội

Chương trình sau đại học về UAV của Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Robot trên không (CARRE) tại ĐH Toronto

17/03/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Robot trên không có nhiều hứa hẹn cho các ứng dụng đa dạng như giám sát tài nguyên thiên nhiên, kiểm tra cơ sở hạ tầng, nông nghiệp, thăm dò khoáng sản, báo chí và hoạt động tìm kiếm & cứu hộ. Máy bay không người lái (UAV) là lĩnh vực sôi động nhất của ngành hàng không vũ trụ, phát triển nhanh chóng hơn bất kỳ phân khúc nào khác. Người ta dự báo rằng lĩnh vực UAV sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thập kỷ tới và trên toàn cầu, gần 90 tỷ USD sẽ được chi cho các phương tiện và hệ thống hỗ trợ mới trong giai đoạn đó.

Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Robot trên không (CARRE) được thành lập vào tháng 5 năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu về các kỹ sư và nhà khoa học được đào tạo mang tính liên ngành cao cần thiết để đóng góp vào lĩnh vực phát triển của máy bay không người lái (UAV) và robot trên không. Mục tiêu của CARRE là trở thành một trung tâm rô bốt trên không được quốc tế công nhận và là hạt nhân của nghiên cứu và giảng dạy rô bốt trên không tại Đại học Toronto.

Sự phát triển của UAV thương mại đòi hỏi nhiều kỹ năng kỹ thuật đa dạng, trên nhiều lĩnh vực - CARRE tập hợp các nhà khí động học, nhà thiết kế kết cấu, kỹ sư vật liệu, chuyên gia động cơ đẩy, chuyên gia điều khiển và nhà chế tạo rô bốt, để thiết kế và phát triển rô bốt trên không hiện đại nền tảng. CARRE có thể tận dụng phạm vi chuyên môn sẵn có tại UTIAS, các tổ chức đối tác và cộng tác viên công nghiệp.

TÓM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC  AER 1216 - CƠ SỞ CỦA UAV

Khóa học sau đại học này sẽ bao gồm các nguyên tắc cơ bản liên quan đến nghiên cứu UAV, đặc biệt là trong các chủ đề nghiên cứu của chương trình CREATE-UAV (tức là kiểm soát, tự chủ và điều hướng; tối ưu hóa khung máy bay; phản hồi cảm giác để cải thiện hiệu suất phi công UAV).Một học kỳ (nửa khóa học) kéo dài 13-14 tuần.

Các chủ đề và lịch trình dự kiến ​​như sau:

PHẦN I: ĐỘNG LỰC HỌC UAV 

PHẦN II: CÁC CẤU TRÚC UAV

PHẦN III: ĐỘNG HỌC VÀ ĐIỀU KHIỂN UAV 

PHẦN IV: ĐIỀU HƯỚNG UAV 
PHẦN V: UAV TỰ ĐỘNG

PHẦN VI: HIỆU SUẤT VÀ THIẾT KẾ UAV

* Các bài giảng toàn diện của khóa học sẽ được chia sẻ bởi 10 giảng viên tham gia (bao gồm cả các chuyên gia bên ngoài).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: