Tin tức

Chia sẻ nhanh chóng dữ liệu cập nhật về COVID-19 trong cộng đồng bằng ArcGIS Hub

19/02/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Nhiều chính phủ và cơ quan đã sử dụng ArcGIS Hub để tạo các trang dữ liệu mở để thông báo cho công chúng về thông tin thay đổi nhanh chóng trong đại dịch coronavirus 2019 (COVID-19). Các trang web này giúp tăng tính minh bạch và xây dựng lòng tin vào chính quyền địa phương — và chúng đặc biệt quan trọng trong một sự kiện lớn như đại dịch để truyền đạt tin tức và cập nhật các nguồn tài nguyên. Với các bản đồ hiển thị mọi thứ, từ sự lây lan trong cộng đồng của dịch bệnh đến cập nhật về việc đóng cửa trường học tại địa phương, các trang dữ liệu mở này cung cấp cho người dân và các quan chức địa phương thông tin họ cần để bảo vệ cộng đồng của họ, giữ an toàn, ngăn ngừa lây nhiễm và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu.

Sau đây là một số ví dụ về các trang web dữ liệu mở, được xây dựng bằng ArcGIS Hub, từ khắp Hoa Kỳ, đã cung cấp cho người dân các tài nguyên và cập nhật quan trọng về COVID-19 trong suốt cuộc khủng hoảng.

Trang web trung tâm của Bang Maryland cho phép người dùng dễ dàng truy cập thông tin có thẩm quyền về bệnh coronavirus 2019 (COVID-19) một cách chính xác và kịp thời

Quận Montgomery, Pennsylvania, cho thấy sức mạnh của GIS Trang web COVID-19 của Quận. đã trở thành một nền tảng thông tin với các liên kết sâu rộng tới các nguồn tài nguyên, bản đồ và dữ liệu.

Quận ở Indiana tạo ra một trang web One-stop-shop cho thông tin COVID-19. Phòng GIS của Quận Delaware quản lý một trang Hub COVID-19 cùng với Cơ quan Quản lý Khẩn cấp của quận và sở y tế.

Đại học Nam Florida hợp tác với cộng đồng. Đại học Nam Florida đang sử dụng trang web Hub của mình để thu hút các nhà nghiên cứu và học viên tại trường và với các cộng đồng địa phương và khu vực.

Geolink tổng hợp từ Esrivn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: