Tin tức

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ĐỊA KHÔNG GIAN MỚI -P1

20/01/2022 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

(English below)
Teledyne Optech và Teledyne CARIS đã hợp nhất để thành lập địa không gian Teledyne để đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển. Thuộc nhóm Teledyne Imaging, sự hòa hợp giữa hai đơn vị kinh doanh là rất rõ ràng và hai nhóm đã được gắn kết với nhau để cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua các giải pháp về phần cứng, phần mềm và quy trình làm việc.
Andy Hoggarth, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị tại Teledyne Geospatial, đã làm việc với Teledyne CARIS gần 20 năm. Bắt đầu sự nghiệp địa không gian của mình với tư cách là một bộ xử lý sonar đa tia bằng phần mềm CARIS trên biển, anh chuyển từ làm việc về mảng kỹ thuật của doanh nghiệp và được coi là một chuyên gia trong lĩnh vực lập bản đồ đại dương. Teledyne CARIS đã tạo ra một thị trường ngách vững chắc trong lĩnh vực hàng hải, chỉ để trở nên rộng hơn thông qua sự hợp tác mới này. Đối với Hoggarth, sự hợp lực rất rõ ràng: việc hợp nhất hai công ty phản ánh sự phát triển tự nhiên của ngành địa không gian.

Cơ hội mới cho khách hàng
“Điểm mới của mô hình này là khả năng hợp lý hóa và tập trung hóa việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi, cung cấp nhiều hơn cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại trên nhiều nhu cầu”, Hoggarth nhận xét. “Có một đầu mối liên hệ duy nhất trên tất cả các yêu cầu đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả về quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được những gì họ cần sớm hơn. Nhu cầu của các chuyên gia đang phát triển để không còn chỉ tập trung vào đất liền hoặc biển, và cả các doanh nghiệp hàng hải và địa không gian ngày càng được kỳ vọng sẽ cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện hơn. Việc kết hợp Optech và CARIS với nhau cho phép tận dụng chuyên môn hàng đầu thế giới của cả hai công ty, đảm bảo khách hàng có thể tận dụng tối đa khả năng của họ để cung cấp các giải pháp mục tiêu trên bộ, trên không và trên biển. Chúng tôi nhìn thấy những cơ hội mới để kết nối các khách hàng thủy văn hiện tại với lĩnh vực địa không gian rộng lớn hơn. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cho một loạt khách hàng mới về mặt lập bản đồ địa hình thông qua phần mềm quy trình làm việc địa không gian mới nhất bao gồm các công cụ như trí tuệ nhân tạo (AI). ”

Hoggarth giải thích rằng ông vui mừng nhất về những khả năng mới mà việc sáp nhập cung cấp cho khách hàng của Teledyne để đạt được lợi thế cạnh tranh về những gì họ có thể cung cấp. “Ví dụ: các quy trình sẽ được sắp xếp hợp lý hơn: khách hàng có thể ghi dữ liệu Lidar mật độ cao, độ phân giải cao của họ, lưu trữ trong đám mây CARIS để xử lý và phân tích ngay lập tức, sau đó chuyển sang quy trình tạo sản phẩm hạ nguồn. Điều này mang lại một lợi thế hoạt động rõ ràng. Đổi lại, điều này cho phép khách hàng của chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho chính khách hàng của họ về phạm vi dịch vụ mà họ có thể cung cấp. ”


Teledyne Geospatial cung cấp các giải pháp và quy trình làm việc để lập bản đồ liền mạch đất và biển. 
Kết quả của việc sát nhập các đội
Gia nhập lực lượng có nghĩa là các nhóm đang đạt được các kỹ năng mới trong các lĩnh vực và đảm bảo duy trì kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực cụ thể mà họ nổi tiếng. Thị trường đã quen với mô hình hỗ trợ và dịch vụ khách hàng mạnh mẽ, từ kỹ thuật đến bán hàng và điều đó sẽ không thay đổi. Kho vũ khí của Teledyne bao gồm các nhà thủy văn, nhà vật lý, nhà khảo sát và chuyên gia GIS, cũng như các chuyên gia AI, kỹ sư và nhà khoa học máy tính. Trong tương lai, khi thị trường chuyển đổi sang kỹ thuật số, các kỹ năng và chuyên môn cần thiết nhất trong lĩnh vực này nằm ở giao điểm của kiến ​​thức miền truyền thống và các khía cạnh đa dạng của khoa học máy tính. Hoggarth gợi ý: “Có một sự phát triển đang diễn ra trong ngành công nghiệp và các doanh nghiệp có thể tuyển dụng các đội có tay nghề cao với chuyên môn về phổ không gian địa lý sẽ là những người để tham gia,” Hoggarth gợi ý. “Các nhóm của chúng tôi là những chuyên gia trong ngành hiểu cả phần cứng và phần mềm và chúng tôi coi đây là cơ hội để phát triển các giải pháp toàn diện cho bản đồ địa hình và thủy văn.”

Mang lại lợi thế cạnh tranh
Teledyne Geospatial sẽ có quyền truy cập vào đầy đủ các giải pháp sonar, Lidar và phần mềm, cho phép khách hàng thu được toàn bộ giá trị từ khoản đầu tư Teledyne của họ với các cảm biến tiên tiến nhất trong cả môi trường đại dương và đất liền. “Về mặt đó, chúng tôi là duy nhất,” Hoggarth lưu ý. “Trong khi một số nhà cung cấp có bộ cảm biến địa hình với phần mềm tích hợp, thậm chí cả Lidar độ sâu, quy trình làm việc phần mềm của chúng tôi còn đi xa hơn nhiều; những người khác không tham gia vào việc phân phối dữ liệu cuối cùng, trong khi chúng tôi có khả năng end-to-end. Đây là một lợi thế rất lớn cho khách hàng của chúng tôi, những người sẽ có thể tích hợp quy trình làm việc, tạo ra hiệu quả và giảm bớt các silo. Chúng tôi sẽ giảm nhu cầu về cơ sở hạ tầng riêng biệt cho đất liền và biển vì chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng của mình trên cả hai phương diện này. Điều này mang tính chiến lược đối với khách hàng của chúng tôi ở cấp độ doanh nghiệp nhưng cũng giúp cuộc sống dễ dàng hơn trong những môi trường đầy thử thách và khắc nghiệt như Bắc Cực chẳng hạn. Sự nhạy bén trong ngành này có nghĩa là Teledyne Geospatial là đối tác lý tưởng cho nhiều loại dự án. ”

-----

WELCOME TO THE NEW GEOSPATIAL 
Teledyne Optech and Teledyne CARIS Merge to Form Teledyne Geospatial
Teledyne Optech and Teledyne CARIS have united to form Teledyne Geospatial in response to the evolving marketplace needs. Under the Teledyne Imaging group, the harmony between the two business units was clear and the two teams were brought together to offer added value to customers through solutions across hardware, software and workflows.
Andy Hoggarth, vice president of sales and marketing at Teledyne Geospatial, has been with Teledyne CARIS for almost 20 years. Having begun his geospatial career as a multibeam sonar processor using CARIS software at sea, he transitioned from working on the technical side of the business and is considered an expert in ocean mapping. Teledyne CARIS has carved out a solid niche within the marine sector, only to become broader via this new collaboration. For Hoggarth, the synergies were clear: fusing the two companies reflects the natural evolution of the geospatial industry.

New opportunities for customers
“What’s new about this model is our ability to streamline and centralize our service provision, offering more to both new and existing customers across the spectrum of needs,” comments Hoggarth. “Having a single contact point across all requirements means efficiency gains in terms of workflow, saving time and ensuring our customers get what they need earlier. The needs of professionals are evolving to no longer focus solely on land or sea, and both geospatial and maritime enterprises are increasingly expected to offer a more comprehensive suite of services. Bringing Optech and CARIS together enables leveraging the world-leading expertise of both companies, ensuring customers can take full advantage of their ability to provide targeted solutions for land, air and sea. We see new opportunities to connect existing hydrographic customers to the broader geospatial sector. We can offer solutions to a new spectrum of clients on the topographic mapping side through the latest geospatial workflow software including tools like artificial intelligence (AI).”

Hoggarth explains that he is most excited about the new possibilities the merger provides for Teledyne customers to gain a competitive advantage in terms of what they can deliver. “For example, processes will be further streamlined: customers can log their high-density, high-resolution Lidar data, store it in the CARIS cloud for immediate processing and analysis, and then move into downstream product creation workflow. This gives a clear operational advantage. This, in turn, enables our customers to offer added value to their own clients in terms of the breadth of services they’re able to offer.”

Teledyne Geospatial provides solutions and workflows for seamlessly mapping land and sea. (Image courtesy: Dave Somers, Ocean Surveys)
Consequences of the merger for the teams
Joining forces means the teams are gaining new skills across disciplines and ensures retention of the field-specific expertise they’re known for. The market is familiar with the strong customer service and support model, from engineering to sales, and that will not change. Teledyne’s arsenal includes hydrographers, physicists, surveyors and GIS professionals, as well as AI specialists, engineers and computer scientists. Going forward, as the market transitions to digital, the skills and expertise needed most in the field are at the intersection of traditional domain knowledge and the diverse aspects of computer science. “There is an evolution underway in industry, and enterprises that can recruit highly skilled teams with expertise across the geospatial spectrum will be the ones to engage with,” suggests Hoggarth. “Our teams are industry professionals who understand both hardware and software and we see this as an opportunity to develop holistic solutions for hydrographic and topographic mapping.”

Delivering a competitive advantage
Teledyne Geospatial will have access to the full range of sonar, Lidar and software solutions, enabling customers to gain full value from their Teledyne investment with the most advanced sensors in both ocean and land environments. “In that respect, we are unique,” notes Hoggarth. “Whilst some providers have topographic sensors with integrated software, even bathymetric Lidar, our software workflow goes much further; others are not involved in the final delivery of data, whereas we have end-to-end capability. This is a huge advantage for our customers who will be able to integrate workflows, create efficiencies and reduce silos. We will reduce the need for separate infrastructure for land and sea since we can support our customers on both. This is strategic for our customers at the business level but also makes life easier in challenging and extreme environments such as the Arctic, for example. This industry acumen means Teledyne Geospatial is the ideal partner for a full range of projects.”

Geolink tổng hợp từ Gim-international

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: