Cơ hội

[Canada - Đại học Simon Fraser] Tuyển Vị trí sau tiến sĩ về Viễn thám & Sinh thái học

25/06/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

(English below)

Phòng thí nghiệm Động lực học Sông tại Đại học Simon Fraser hiện đang tìm kiếm một nghiên cứu sinh sau tiến sĩ để làm việc trong một dự án có tên “Tác động của lở đất đối với động lực dòng chảy, sự di cư của cá và di truyền của cá hồi sông Fraser”. Các ứng cử viên sẽ nỗ lực tìm hiểu tác động của Trận lở đất ở Big Bar năm 2018 đối với hình thái kênh, động lực dòng chảy, sự di cư của cá và di truyền của Cá hồi sông Fraser (xem Tóm tắt dự án điều hành đính kèm). Vụ lở đất đã chặn dòng sông Fraser dẫn đến dòng chảy của cá hồi, những con cá hồi bị tàn phá chạy đến lưu vực phía Bắc. Dự án do một nhóm lớn các nhà điều tra đa ngành từ Đại học Simon Fraser, Đại học Bắc British Columbia, Đại học Victoria, Đại học Durham và Đại học Massachusetts-Amherst, phối hợp với Viện Hakai, Sở Thủy sản và Oceans, Canada, Fraser Basin Council, và Fraser Salmon Management Council.

Ứng viên sẽ làm việc với các hình ảnh và video quang phổ nhìn thấy được từ một mạng lưới camera và cảm biến mực nước được lắp đặt tại Big Bar Landslide trên sông Fraser để kiểm tra động lực của dòng chảy. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của ứng viên, cũng có khả năng làm việc với các nhà sinh học cá để khám phá mối liên hệ giữa sự di cư của cá hồi và động lực của dòng chảy tại các rào cản thủy lực. Các ứng viên lý tưởng sẽ có kinh nghiệm với:

  • Lập trình và phân tích các tập dữ liệu lớn
  • Tính năng theo dõi và đo vận tốc bề mặt từ hình ảnh quang học
  • Giám sát môi trường, động lực học chất lỏng, thủy lực sinh thái và / hoặc mô hình dòng chảy

Sau tiến sĩ sẽ là một phần của một nhóm lớn hơn gồm các nghiên cứu sinh sau tiến sĩ, nhân viên nghiên cứu và sinh viên sau đại học điều tra tác động của sạt lở đất và động lực của dòng chảy đối với sự di cư và tiến hóa của cá hồi. Các nghiên cứu sinh sau tiến sĩ khác trong dự án sẽ dẫn đầu nghiên cứu về i) Trình tự thời gian trượt đất, ii) Mối liên hệ giữa dòng chảy và hình dạng hẻm núi, iii) Động lực dòng chảy trong các hẻm núi đá gốc, iv) Sự di cư của cá và các rào cản thủy lực và v) Chọn lọc di truyền bằng các rào cản thủy lực.

Tài trợ Sau tiến sĩ có sẵn trong một năm với khả năng gia hạn lên đến ba năm. Dự án tạo cơ hội cho các ứng viên tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nơi giao thoa giữa địa mạo, sinh học và di truyền học, và trong một nhóm lớn gồm 15 cộng tác viên nghiên cứu. Với điều này, có thêm cơ hội để cố vấn cho các sinh viên tốt nghiệp, dẫn dắt các bài thuyết trình và thảo luận trong nhiều bối cảnh và nền tảng khác nhau, đồng thời có được kinh nghiệm truyền đạt khoa học phức tạp với các hàm ý trong thế giới thực.

Các ứng viên có nền tảng về Khoa học Môi trường, Khoa học Trái đất, Kỹ thuật, Hải dương học, Địa lý Vật lý, Vật lý, Toán học hoặc Khoa học Máy tính được khuyến khích nộp đơn.

Đại học Simon Fraser tọa lạc trên đỉnh Núi Burnaby ở Đại lục Lower của British Columbia, cách trung tâm thành phố Vancouver và một loạt các vùng núi ngoạn mục vài phút. Đại học Simon Fraser có lịch sử lâu đời về nghiên cứu địa mạo và khoa học nước, và vẫn là một môi trường hấp dẫn để học hỏi và nghiên cứu. SFU là một nhà tuyển dụng bình đẳng và khuyến khích tất cả các cá nhân đủ tiêu chuẩn bao gồm phụ nữ, người khuyết tật, thiểu số có thể nhìn thấy, Người bản địa, những người thuộc mọi khuynh hướng tình dục và bản dạng giới, và những người khác có thể góp phần vào việc đa dạng hóa hơn nữa trường đại học.

Để ứng tuyển vào một vị trí, vui lòng gửi thư xin việc mô tả sở thích và kinh nghiệm của bạn, CV và danh sách ba tài liệu tham khảo đến (EVSCHire@sfu.ca). Các câu hỏi và thắc mắc không chính thức có thể được gửi tới Jeremy Venditti (jeremy_venditti@sfu.ca).

Việc xem xét các ứng dụng sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 và tiếp tục cho đến khi vị trí được lấp đầy. Ngày bắt đầu có thể thương lượng.

---

[Canada - Simon Fraser University] Post-doctoral Position in Remote Sensing & Ecohydraulics

The River Dynamics Laboratory at Simon Fraser University is currently seeking a post-doctoral fellow to work on a project entitled “Landslide Impact on Flow Dynamics, Fish Migration and Genetics of Fraser River Salmon”.  Candidates will lead an effort to understand the impacts of the 2018 Big Bar Landslide on channel morphology, flow dynamics, fish migration, and the genetics of Fraser River Salmon (see attached Executive Project Summary).  The landslide blocked the Fraser River to salmon passage, devastating salmon runs to the Northern Basin.  The project is led by a large group of multi-disciplinary investigators from Simon Fraser University, University of Northern British Columbia, University of Victoria, Durham University, and University of Massachusetts-Amherst, working in collaboration with the Hakai Institute, Department of Fisheries and Oceans, Canada, Fraser Basin Council, and the Fraser Salmon Management Council.

The candidate will work with visible spectrum images and video from a network of cameras and water level sensors installed at the Big Bar Landslide on the Fraser River to examine flow dynamics.  Depending on the candidate’s experience, there is also the possibility to work with fish biologists to explore the linkages between salmon migration and flow dynamics at hydraulic barriers.  Candidates will ideally have experience with:

  • Programming and the analysis of large datasets
  • Feature tracking and surface velocity measurements from optical imagery
  • Environmental monitoring, fluid dynamics, ecohydraulics, and/or flow modelling

The post-doc will be part of a larger cluster of post-doctoral fellows, research staff and graduate students investigating the impacts of landslides and flow dynamics on salmon migration and evolution.  Other post-doctoral fellows on the project will lead research on i) Landslide chronologies, ii) Linkages between flow and canyon geometry, iii) Flow dynamics in bedrock canyons, iv) Fish migration and hydraulic barriers and v) Genetic selection by hydraulic barriers.

Post-doc funding is available for one year with a possible extension up to three years. The project provides opportunities for candidates to gain experience working at the intersection of geomorphology, biology and genetics, and within a large group of 15 research collaborators. With this comes additional opportunities to mentor graduate students, lead presentations and discussions within a variety of settings and platforms, and gain experience communicating complex science with real-world implications.

Applicants with backgrounds in Environmental Science, Earth Sciences, Engineering, Oceanography, Physical Geography, Physics, Mathematics or Computer Science are encouraged to apply.

Simon Fraser University sits atop Burnaby Mountain in British Columbia’s Lower Mainland, minutes from downtown Vancouver and a variety of spectacular mountainous environs.  Simon Fraser University has a long history of study in geomorphology and water sciences, and remains a stimulating environment in which to learn and do research. SFU is an equity employer and encourages applications from all qualified individuals including women, persons with disabilities, visible minorities, Indigenous Peoples, people of all sexual orientations and gender identities, and others who may contribute to the further diversification of the university.

To apply for a position please send a cover letter describing your interests and experience, CV and a list of three references to (EVSCHire@sfu.ca). Informal inquires and questions can be addressed to Jeremy Venditti (jeremy_venditti@sfu.ca).

Review of applications will begin on June 28th and continue until the position is filled. Start date is negotiable.

Geolink tổng hợp từ SFU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: