Tin tức

Cải tiến phương pháp kiểm soát với công nghệ GIS trong phòng chống tội phạm

19/02/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Ứng dụng khiến quá trình thêm xác thực và hiệu quả hơn bằng cách cho phép các thám tử theo dõi trực tiếp các địa chỉ họ tìm tới. Một trang web đăng ký hình ảnh công cộng được tăng cường, bằng cách giúp mã hóa địa lý địa chỉ dễ dàng hơn và duy trì việc cập nhật ứng dụng định vị theo hình ảnh.

Trong một ví dụ, nhóm chỉ huy đang tìm kiếm thông tin về các bãi đỗ xe bị phá hủy ở trung tâm thành phố St. Petersburg. Các nhà phân tích đã lấy dữ liệu tội phạm cho các khu vực xung quanh đồng hồ đỗ xe, sử dụng ArcGIS Pro để dự đoán khu vực có nguy cơ tội phạm và công bố dữ liệu này trên bản đồ trong ArcGIS Enterprise. Nhân viên sau đó có thể sử dụng khả năng phán đoán của mình để lên kế hoạch hành động.

Với phân tích này, các nhân viên cảnh sát đã tuần tra khu vực rủi ro được xác định theo dự đoán và gặp phải các nghi phạm, những người đã bị bắt ngay khi họ chuẩn bị thực hiện thêm tội ác.

Việc chuyển từ các bản đồ tĩnh và dữ liệu mà các sĩ quan không thể tương tác đầy đủ sang một nền tảng lập bản đồ dễ tương tác hơn đã thay đổi bộ phận.

Một sản phẩm tùy biến thực sự cung cấp cho họ dữ liệu không gian địa lý cho phép các sĩ quan phải đặt câu hỏi. Họ có thể nhìn vào dữ liệu, họ có thể đặt câu hỏi và bây giờ họ đang nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn so với trước đây. Nó thực sự giúp định hướng tốt hơn là chính sách.

Geolink tổng hợp từ Esrivn

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: