Tin tức

ArcGIS Geocoding mã hóa địa lía toàn cầu mang lại lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp

03/02/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Khả năng Geocoding toàn cầu dựa trên nền tảng ArcGIS hoạt động nhanh, có thể giải quyết vấn đề định dạng địa chỉ trong lập bản đồ dữ liệu kinh doanh. Nhờ đó, các doanh nghiệp có vô vàn cách có thể sử dụng khả năng Geocoding của ESRI để hiển thị thông tin của họ.

Giữ các thẻ trong các hoạt động toàn cầu

Các doanh nghiệp quốc tế có xu hướng mở văn phòng và nhà phân phối và các khách hàng trên toàn thế giới. Để giúp các tổ chức đạt được một bức tranh hoàn chỉnh về hoạt động toàn cầu của họ, ArcGIS có thể Geocoding ở cấp thành phố ở 247 quốc gia và vùng lãnh thổ và cấp địa chỉ tại 107 quốc gia tại các thị trường trọng điểm, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, và Châu Đại Dương

Cho phép lập bản đồ văn phòng bằng ngôn ngữ bản địa

Nhân viên làm việc tại các văn phòng ở các nước khác nhau thường làm việc bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Vì thế, bản đồ cần phải tương thích với các ngôn ngữ khác nhau, bảng chữ cái, và cách viết theo phong tục. ESRI Geocoding vượt qua những rào cản ngôn ngữ bằng cách tự động tìm hiểu các địa chỉ trong bảng chữ cái La Mã và các ký hiệu bản địa, cũng như làm cho nó có ý nghĩa theo định dạng địa chỉ bản địa. Bằng cách đó, các doanh nghiệp có thể xây dựng ứng dụng bản đồ có hỗ trợ văn phòng quốc tế bằng nhiều thứ tiếng và định dạng địa chỉ để tất cả họ được thoải mái nhất. Esri đã làm việc với các nhà phân phối và các đối tác quốc tế của mình để xác định địa chỉ đối với nhiều quốc gia quan trọng với hệ thống địa chỉ phức tạp, bao gồm Nhật Bản, Thái Lan, và Israel.

Sử dụng trong các bản đồ và ứng dụng ngay lập tức

Các tổ chức không cần phải xử lý và xây dựng dữ liệu riêng cho họ; Esri đã thu thập và xử lý dữ liệu tham chiếu toàn cầu – bao gồm cả đường phố và vị trí – trong một bộ định vị. Điều này có nghĩa rằng Geocoding của ESRI được gắn với các công việc hiện tại trên ArcGIS. Sử dụng hầu hết các sản phẩm ArcGIS, người dùng có thể nhập vào một địa chỉ hoặc địa điểm tại một thời điểm để định vị nó trên bản đồ, hoặc nhập nhiều địa chỉ cùng một lúc để có được vĩ độ và kinh độ của nó, sau đó đưa tất cả hiển thị lên trên một bản đồ. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng dịch vụ World Geocoding Service để bổ sung tính năng Geocoding vào các ứng dụng của họ đã xây dựng.

Đảm bảo độ chính xác phân tích

Nếu dữ liệu vị trí không được tạo lập chính xác, việc phân tích không gian và những thứ khác sẽ bị sai, sẽ ảnh hưởng xấu đến các quyết định kinh doanh. ESRI Geocoding sử dụng dữ liệu được cập nhật mới nhất và dữ liệu tham khảo tốt nhất có sẵn từ các nguồn tin cậy, như HERE, TomTom, và dữ liệu sử dụng đất của địa phương, đảm bảo rằng các tổ chức sẽ có được kết quả chính xác và tin cậy trên toàn cầu.

Nhận được kết quả Geocoding phù hợp
Khả năng Geocoding của ESRI là nhanh và hoạt động trên các nền tảng ArcGIS. Như một khối thống nhất, dịch vụ sẵn sàng để sử dụng, mang lại một trải nghiệm nhất quán và kết quả đồng nhất. Trong ArcGIS Online map viewer, người dùng có thể tìm kiếm và xác định địa chỉ và địa điểm bằng việc sử dụng thanh tìm kiếm, hoặc họ có thể kéo và thả một bảng danh sách các địa chỉ vào bản đồ nền để hiển thị. Trong ArcGIS Desktop, thanh công cụ Geocoding trong ArcMap có các dịch vụ Geocoding. Và trong ArcGIS Pro, Geocoding có thể được truy cập bằng cách sử dụng công cụ tìm vị trí hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng ống nhòm.

Để việc Geocoding dễ hơn cho người sử dụng qua Firewall, công cụ World Geocoder for ArcGIS – đang được phát triển, sẽ cho phép mã hóa địa chỉ toàn cầu với chi phí cố định bằng cách sử dụng một bộ định vị duy nhất. Sản phẩm này có khả năng sẽ được bán vào cuối 2015 hoặc đầu 2016. Các tổ chức sử dụng Firewall vẫn sẽ có thể Geocoding dữ liệu kinh doanh có liên quan bằng cách áp dụng các bộ định vị riêng biệt cho từng quốc gia từ StreetMap Premium for ArcGIS, cũng như xây dựng và sử dụng định vị dựa trên dữ liệu tham chiếu riêng của họ.

Nguồn Geolink tổng hợp từ ArcNews, Vietgis

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: