Cơ hội

11 vị trí nghiên cứu mới về Thủy văn trong Chương trình Tương lai Nước Toàn cầu (GWF) tại Canada

17/03/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Chương trình Tương lai về Nước Toàn cầu (GWF) là chương trình nghiên cứu lớn nhất về nước ngọt và khí hậu của các trường đại học hàng đầu trên thế giới. GWF hiện có một số cơ hội việc làm mới để mô phỏng mô hình cơ học tiên tiến của các quá trình thủy văn trên khắp Canada và thế giới.

Các cơ hội hiện tại bao gồm hai nhà khoa học nghiên cứu, sáu nghiên cứu sinh sau tiến sĩ và ba nghiên cứu sinh học tiến sĩ. Ứng viên trúng tuyển sẽ có cơ hội làm việc cho dự án mô hình nước lớn nhất từng được thực hiện ở Canada, với phạm vi toàn cầu.

Hiện tại, chương trình GWF bao gồm hơn 500 người đóng cổ phần / người dùng, 190 ngành khoa học được tài trợ từ 18 trường đại học Canada và hơn 900 nhân viên nghiên cứu làm việc trên 51 dự án, và đội ngũ cốt lõi, bao gồm cả mô hình hóa và dự báo, khoa học máy tính, huy động tri thức, dữ liệu và đội ngũ kỹ thuật.

Vị trí
2 Nhà khoa học nghiên cứu trong lĩnh vực Dự báo thủy văn miền lục địa

Hai vị trí nhà khoa học nghiên cứu sẵn sàng làm việc để đẩy nhanh tiến độ khả năng dự báo thủy văn miền lục địa. Yêu cầu của từng vị trí là:  Khả năng lập mô hình đất thế hệ tiếp theo, tập trung vào mô hình nâng cao các quá trình lý sinh và địa hóa sinh nước và Khả năng Dự báo Thủy văn Miền lục địa, tập trung vào mô hình cải tiến biểu diễn các quá trình nhiệt động lực học và thủy văn kết hợp trên đất liền, sông ngòi, và hồ nước.

Địa điểm làm việc bao gồm Phòng thí nghiệm nước lạnh Canmore ở Canada Rockies, Đại học Saskatchewan, Saskatoon và Đại học Calgary.

3 Nghiên cứu sinh Sau Tiến sĩ trong lĩnh vực Dự đoán nước trên hành tinh.

Ba học bổng sau tiến sĩ (PDFs) sẵn sàng trong chương trình nhằm nâng cao khả năng dự đoán nước của hành tinh. Các vị trí này sẽ là một phần của Sáng kiến ​​mới Dự báo Nước Hành tinh GWF (PWPI) , để thúc đẩy tính toán cơ sở hạ tầng (bộ dữ liệu, khả năng mô hình hóa) cần thiết để tạo ra các mô phỏng và dự đoán rủi ro thủy văn trên toàn cầu.

Địa điểm làm việc bao gồm Canmore Phòng thí nghiệm nước lạnh ở Rockies Canada và Đại học Calgary.

3 Nghiên cứu sinh Sau Tiến sĩ trong lĩnh vực mô hình đất đa vật lý.

Ba học bổng sau tiến sĩ sẵn sàng trong chương trình đẩy nhanh những tiến bộ trong các mô hình đất đa vật lý. Các vị trí này sẽ tập trung vào nâng cao mô hình hiển thịcác quá trình lý sinh và sinh hóa trong các mô hình  thủy văn, đặc biệt tập trung vào các tương tác sinh thái - thủy văn ở các vùng lạnh. 
Địa điểm làm việc sẽ là Phòng thí nghiệm nước lạnh Canmore ở Dãy núi Rocky của Canada và Đại học Calgary.

3 nghiên cứu sinh trong lĩn vực thủy văn tính toán.

Nói chung có ba vị trí Tiến sĩ lĩnh vực thủy văn tính toán, để xây dựng các công cụ mô phỏng và dự đoán các quá trình thủy văn. Nghiên cứu có thể mở rộng quy mô không gian từ đồi núi đến lục địa và quy mô thời gian từ vài giây đến hàng thế kỷ. 

Địa điểm làm việc bao gồm Phòng thí nghiệm Nước lạnh Canmore ở Dãy núi Rocky của Canada và Đại học Saskatchewan.

Kỳ vọng:

Người nộp đơn cần có kinh nghiệm và chuyên môn cùng với việc phát triển và áp dụng các mô hình dựa trên quy trình phức tạp, việc sử dụng và phân tích dữ liệu lớn và mô hình đánh giá toàn diện. Ứng viên phải có kiến ​​thức nền tảng về thủy văn vật lý, khí tượng thủy văn hoặc kỹ thuật tài nguyên nước. Các ứng viên cũng nên có kinh nghiệm về phần mềm quản lý cấu hình (ví dụ: git, svn), kinh nghiệm với các giao thức kiểm tra mô hình hiệu quả, kinh nghiệm lập trình bằng nhiều ngôn ngữ lập trình / kịch bản, kinh nghiệm với tạo tài liệu hiệu quả và trải nghiệm với tính toán song song. 

Thời hạn: Đây là các vị trí có thời hạn cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2023 và sẽ bắt đầu sớm nhất có thể.


Thủ tục đăng ký: Để được xem xét cho cơ hội này, vui lòng gửi các tài liệu sau cho Tiến sĩ Prabin Rokaya, Giám đốc, Nhóm Dự báo và Mô hình cốt lõi, GWF qua email (prabin.rokaya@usask.ca), làm rõ hơn các lĩnh vực vị trí mà bạn đăng ký:
• 01 tuyên bố về mục đích (3-5 trang) nêu chi tiết về sự xuất sắc trong học tập, khả năng nghiên cứu, giao tiếp, các phẩm chất giữa cá nhân và lãnh đạo.
• Sơ yếu lý lịch cập nhật (tối đa 10 trang)
• Bằng chứng về Kết quả nghiên cứu trước đây được chứng minh bằng quyền tác giả của các các ấn phẩm tạp chí và các bài thuyết trình / ấn phẩm hội nghị
• Tên của ba người tham khảo

Các ứng viên tiềm năng được khuyến khích truy cập các trang web sau để biết chi tiết:
• Viện An ninh Nước Toàn cầu: https://water.usask.ca/
• Tương lai về nước toàn cầu: https://gwf.usask.ca/

Chúng tôi cảm ơn tất cả các ứng viên đã quan tâm; tuy nhiên, chỉ những ứng viên được chọn để phỏng vấn sẽ được liên hệ.

Ngày kết thúc: Mở cho đến khi tất cả các vị trí được chọn thành công; sẽ bắt đầu xem xét trước ngày 31 tháng 1, Năm 2020

popup

Số lượng:

Tổng tiền: