Cơ hội

10 suất Học bổng Khóa học Machine Learning/Data Science

31/08/2021 GeoLink Thu Giang 0 Nhận xét

Học bổng "FUNiX AI Connect with Cohost.AI"

Hạn đăng ký: Từ ngày 15/6/2021 đến hết 30/4/2022
Đối tượng: Sinh viên
Khóa học: Machine Learning hoặc Data Science
Trị giá: 18 triệu đồng/suất
Số lượng: 10 suất


Nhà tài trợ: Cohost.AI (https://www.cohost.vn/), được thành lập bởi một nhóm chuyên gia người Việt vào năm 2016 tại thung lũng Silicon (Mỹ). Công ty hoạt động với sản phẩm quản gia ảo cho các căn hộ cho thuê ngắn hạn, triển khai ứng dụng AI trong lĩnh vực lưu trú, giúp khách hàng giảm từ 50- 70% giá thành cho dịch vụ mình sử dụng.

Tiêu chí:
- Là sinh viên các chuyên ngành CNTT: Khoa học máy tính; Kỹ thuật viễn thông; Điện tử; Toán; Tin; Lý ứng dụng và các chuyên ngành liên quan khác.
- Có niềm yêu thích, đam mê công nghệ, chuyển đổi số, đặc biệt là Data Science và Machine Learning.
- Các bạn sinh viên cần có kết quả học tập rèn luyện với điểm trung bình tất cả các môn >= 7.0, đồng thời thông qua một bài kiểm tra đánh giá năng lực do FUNiX đưa ra.

Mục tiêu: Học bổng Trí tuệ nhân tạo do Cohost.AI tài trợ vừa để khích lệ người trẻ, vừa để chia sẻ nguồn lực với các công ty, doanh nghiệp đang “khát” người tài. Cohost.AI kỳ vọng, các sinh viên được nhận học bổng cần hoàn thành khóa học được tài trợ, sau đó sẽ trở thành Đại sứ cho Công ty Cohost.AI cũng như cam kết tham gia đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghệ trong tương lai.

Cách học:
• Học online: Người học được cấp tài khoản học và học bất cứ khi nào có thời gian rảnh.
• Hỏi đáp 1-1 với chuyên gia CNTT (MENTORS): Khi có khúc mắc cần giải đáp, học viên được kết nối ngay lập tức với chuyên gia trong lĩnh vực liên quan đang làm việc tại những tập đoàn, công ty công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế.
• Được đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình: Mỗi học viên có một cán bộ hỗ trợ (Hannah) chăm sóc. Hannah nắm được tâm lý và trở ngại của người học tại từng thời điểm và có hành động thúc đẩy phù hợp.
• Công cụ/phương tiện: Kết nối qua Tổng đài Hỏi đáp, bằng Facebook

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Geolink tổng hợp từ Funix

popup

Số lượng:

Tổng tiền: